Cách chiến thắng từ những chiến kê

Đá gà là trò chơi có từ xa xưa của nhân dân ta, đây không chỉ là thú vui mà còn là trò chơi có kiếm được tiền. Việc đưa các chiến kê ra sàn đấu cũng cần có những phương pháp để có thể bất khả chiến bại. Hãy tham khảo những mẹo sau nếu bạn chưa biết nhé.

cach chien thang tu nhung chien ke

Chọn chiến kê xứng đáng

Đối với bộ môn này, việc chọn được các chú gà mạnh mẽ để lĩnh trận là điều rất quan trọng, quyết định đến chiến thắng của bạn. Những chiến kê được tuyển chọn một cách gắt gao trước khi đưa ra các sàn đấu. Để tuyển chọn một chú gà ưng ý là điều hết sức khó khăn, tuy nhiên các tay chơi thường chọn theo hai cách sau.

Điều tuyệt vời nhất là chọn nuôi gà từ khi mới được sinh ra. Điều này có thể chắc chắn được giống gà, khả năng chọn những chiến thần kê xuất sắc là rất cao. Tuy nhiên để làm được điều này là rất vất vả và điều này là không thể đối với những người chơi đá gà online.

Việc chọn nuôi gà gặp khó khăn nên các tay chơi thường chọn cách khác nhanh hơn là mua gà hoặc đặt kèo thông qua những chú gà của các tay chơi khác. Những mẹo nhỏ mà các sư kê tiết lộ đó là chọn những chiến kê thông qua mặt, lông và chân(cựa).

Từ xa xưa việc những chú gà có khả năng cất gáy những nấc dài cũng là điều rất được ưa chuộng. Điều này đã thể hiện sự mạnh mẽ, nội lực lớn từ bên trong của những chú gà. Khả năng để chọn những chiến kê như vậy là rất thấp, tuy nhiên nếu quan sát đủ tốt thì bạn có khả năng giành được chiến thắng rất cao.

Chọn đặt kèo cho đúng đắn

Để đặt kèo thắng trong những trận đấu đá gà là điều không hề dễ dàng. Điều quyết định chiến thắng của bạn là chọn đúng chiến kê và xuống cửa. Tuy nhiên chơi đá gà online việc chọn gà không dễ dàng và nếu bạn chọn theo cách sau thì khả năng giành chiến thắng của bạn sẽ được đảm bảo.

Người phương Đông có quan niệm vạn vật theo ngũ hành tương sinh tương khắc. Điều này có thể áp dụng qua màu lông của những chú gà trong kèo đấu của bạn. Mỗi chú gà có màu lông khác nhau tượng trưng cho một mệnh của chú gà đó.

Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, vì vậy trước mỗi trận đấu việc xem xét màu lông chiến kê từ đó có những đánh giá, phân tích là việc làm của những tay chơi chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, việc am hiểu của những tay chơi còn thể hiện qua cách xem xét tới vảy gà từ đó phán đoán được cách đá của những chú gà này là gì, khả năng giành chiến thắng là bao nhiêu. Sở hữu những cú đá vòng, đá đất,.. là điều những chú gà khác nhau sở hữu, điều này tạo nên sự lợi hại của chúng trong trận đấu.

Đá gà trò chơi đầy sự tính toán và tốn rất nhiều công sức, đặc biệt với những người nuôi gà từ nhỏ. Tuy nhiên đối với những người chơi đá gà online thì việc quan sát bề ngoài của những chiến kê rồi từ đó đưa ra những phân tích, đánh giá khả năng giành chiến thắng, cách đá, khả năng ra đòn của những chú gà.

Trên đây là những mẹo nhỏ đối với việc chọn những chiến kê trong những trận đấu mà các tay chơi gà trong làng lão luyện bật mí. Bạn có thể học hỏi và từ đó đưa ra những phán đoán và quyết định cho riêng mình để có thể giành chiến thắng trong những trận kèo nhé!

(Vaobongbanh.com)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status